Dây chuyền sản xuất dây phanh thủy lực xe ô tô

VISC là doanh nghiệp đầu tiên tại thị trường Việt Nam thiết kế, chế tạo thành công dây chuyền sản xuất dây phanh thủy lực xe ô tô tự động hóa hoàn toàn từ khâu cấp phôi đầu vào, trên dây chuyền tích hợp các camera để kiểm tra độ chính xác của sản phẩm cũng như chống lắp ngược.

  • Tại đầu ra trang bị các robot gắp sản phẩm để thay thế hoàn toàn con người trong công đoạn sản xuất.
  • Tỉ lệ nội địa hóa dây chuyền lên đến 70% theo khối lượng công việc và 60% theo giá trị.
  • Với kinh nghiệm dày dặn và sự cam kết về chất lượng, VISC đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ trong ngành và đã trở thành một đối tác tin cậy đối với các nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam về công nghệ sản xuất dây phanh xe ô tô.

Giải pháp sử dụng

VISC đã sử dụng đồng bộ các giải pháp tự động hóa tiên tiến cho dây chuyền đáp ứng yêu cầu tự động hóa hoàn toàn.

Kết quả đạt được


Tiêu chuẩn quốc tế

Sản phẩm làm ra đáp ứng các tiêu chuẩn ISO4038 / SAE J2879 / JASO F402 về độ kín khi kết nối để đảm bảo không bị chảy dầu trong suốt quá trình hoạt động. Công suất thiết kế 100,000 sản phẩm/năm.

VISC nghiên cứu, phát triển

Kết nối các công đoạn sản xuất bởi phần cứng và phần mềm do VISC nghiên cứu, phát triển. Toàn bộ dây chuyền sản xuất dây phanh thủy lực xe ô tô được thiết kế và chế tạo bởi VISC. Tỉ lệ nội địa hóa dây chuyền lên đến 70% theo khối lượng công việc và 60% theo giá trị.

Tự động hóa hoàn toàn

Ứng quá trình tự động hóa hoàn toàn với robot công nghiệp và ứng dụng công nghệ IoT cho toàn bộ thiết bị trong dây chuyền sản xuất để dữ liệu trong toàn bộ quá trình sản xuất được truy cập real time cũng như truy xuất toàn bộ thông tin về sản phẩm

Điện thoại
+84-243-7525312

Mail
info@machines.com.vn

Địa chỉ văn phòng
B4 - 12, Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Đăng Ký nhận thông tin từ VISC

1
Bạn cần hỗ trợ?