VISC trình bày tại sự kiện “Kết nối công nghệ, đổi mới sáng tạo việt nam năm 2023 – Techconnect and Innovation Vietnam 2023″

     Ngày 29/9-30/9, tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm (TP Hạ Long), UBND tỉnh Quảng Ninh và Bộ Khoa học & Công nghệ lần đầu tiên đồng chủ trì tổ chức sự kiện“Kết nối công nghệ, đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023 – Techconnect and Innovation Vietnam 2023”. Đây là sự kiện Khoa học & Công nghệ quy mô quốc gia, là cầu nối thúc đẩy hợp tác đầu tư, nghiên cứu ứng dụng, phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo.

VISC tham dự với vai trò diễn giả tại dự kiện Techconnect and Innovation 2023

Tại diễn đàn này, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải Pháp Công Nghiệp Việt Nam (VISC) đã vinh dự tham gia với vai trò diễn giả trong phần hoạt động “Tiêu điểm công nghệ- Xu hướng công nghệ mới”. Với chủ đề“Xu hướng công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp 4.0”, ông Nguyễn Văn Xuân giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải pháp Công nghiệp Việt Nam đã giới thiệu, chia sẻ kinh nghiệm về việc “Ứng dụng công nghệ 4.0 cho quá trình sản xuất tự động dây phanh thủy lực xe ô tôgia công cơ khí chính xác tự động cho vỏ động cơ điện xe ô tô.

VISC thành công ứng dụng công nghệ 4.0 vào dây chuyền sản xuất tự động trong sản xuất ô tô

Với bối cảnh tối ưu nguồn nhân lực cũng như số hóa toàn bộ dữ liệu trong quá trình sản xuất là một xu thế tất yếu nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, hiệu quả trong sản xuất hàng loạt. Ông Nguyễn Văn Xuân chia sẻ bài toán công nghệ này đòi hỏi phải am hiểu quy trình sản xuất trong lĩnh vực cơ khí chính xác, am hiểu về thiết bị và công nghệ tự động hóa cũng như tích hợp với công nghệ thông tin để giải bài toán ứng dụng công nghệ 4.0 cho sản xuất tự động. Với bề dày kinh nghiệm thực chiến được tích lũy sau hơn 13 năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, VISC tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất dây chuyền sản xuất dây phanh tự động áp dụng công nghệ  tự động hóa với 4.0 vào quá trình sản xuất cho khách hàng công ty xe điện lớn nhất Việt Nam. Thành công này đã nâng tầm thương hiệu Việt, khẳng định năng lực của VISC nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tự động hóa cho ngành công nghiệp, đặc biệt là mảng gia công cơ khí chính xác.Su-kien-Techconnect -4


Su-kien-Techconnect -3

 

Su-kien-Techconnect -5

     Với mong muốn thúc đẩy ứng dụng, chuyển giao công nghệ và đổi mới sáng tạo, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải Pháp Công Nghiệp Việt Nam VISC mong muốn kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp để:

  • Nâng cao sức cạnh tranh hàng hóa của doanh nghiệp
  • Tạo điều kiện cho các nhà khoa học ứng dụng kết quả của mình vào sản xuất kinh doanh
  • Mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp
  • Góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Liên hệ hợp tác/nhận tư vấn ngay !

Điện thoại
+84-243-7525312

Mail
info@machines.com.vn

Địa chỉ văn phòng
B4 - 12, Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Đăng Ký nhận thông tin từ VISC

1
Bạn cần hỗ trợ?