Dây chuyền sản xuất ống phanh dầu cho xe ô tô con

Dây chuyền sản xuất ống phanh dầu
VISC tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu chnike air max 97 nike air max 270 bg air jordan 11 cmft low air jordan 4 retro military black mens nike air max air jordan 1 low flyease nike air max 90 nike air max 90 nike air jordan mid nike air jordan ma2 vast grey jordan air force 1 nike air max 97 nike air jordan ma2 vast grey max white shoes air max retro 4 ế tạo và tích hợp thành công dây chuyền sản xuất dây phanh thủy lực cho xe ô tô con tích hợp công nghệ 4.0 toàn bộ dây chuyền chỉ 1 người vận hành hệ thống cho việc cấp phôi từ kho vào máy.

1. Ống phanh dầu ô tô là gì và dùng để làm gì?


Dầu phanh, còn được gọi là dầu thủy lực, chịu trách nhiệm di chuyển các bộ phận khác nhau trong hệ thống phanh xe của bạn. Chất lỏng hoạt động ở nhiệt độ cao và áp suất cao, nếu không có nó, ô tô hoặc xe tải của bạn sẽ không thể dừng lại khi bạn nhấn bàn đạp phanh bên trong xe. Dầu phanh là một chất không thể nén được nằm trong các đường phanh, cung cấp lực do bạn nhấn vào bàn đạp phanh tới từng rô-to phanh ở bốn góc của xe. Điều này tạo áp lực lên các bánh xe và cuối cùng làm chậm hoặc dừng chuyển động của bạn.
Dưới đây là hướng dẫn từng bước và có phần đơn giản hóa về cách hoạt động của dầu phanh trong hệ thống phanh thủy lực:

  • Người lái xe nhấn bàn đạp phanh.
  • Bàn đạp nén một pít-tông bên trong kẹp phanh.
  • Quá trình nén này làm tăng áp suất bên trong các đường phanh và đưa dầu phanh vào chuyển động.
  • Sau đó, áp suất của dầu phanh làm cho rôto phanh ép xuống má phanh, sau đó má phanh tiếp xúc với các bánh xe, làm chậm và cuối cùng là dừng vòng quay của bánh xe và dừng xe.

2. Quy trình xử lý yêu cầu từ khách hàng của VISC

  • Nhận dữ liệu kế hoạch sản xuất từ hệ thống MES của khách hàng.
  • Chuyển đổi thành lệnh sản xuất cho từng thiết bị tích hợp trong dây chuyền
  • Thiết bị sản xuất tự động hoàn toàn theo lệnh
  • Báo cáo kết quả thực tế trên dây chuyền lên hệ thống MES của khách hàng: Số lượng, chất lượng, thời gian máy hoạt động…

 

Bài viết khác