Giải pháp tự động hóa

Khái niệm

Tự động hóa hay nhiều người còn gọi là điều khiển tự động chính là việc sử dụng nhiều hệ thống điều khiển.cho các thiết bị hoạt động như máy móc, lò xử lí nhiệt, máy bay,… Một số quy trình được hoàn toàn tự động. Hiểu đơn giản hơn, tự động hóa chính là việc làm cho các thiết bị, công cụ.có khả năng tự hoạt động mà không có sự điều khiển, tác động trực tiếp của con người. (Tham khảo Wikipedia)

 

Tại sao cần tự động hóa?

Tự động hóa đang dần trở xu thế tất yếu của các doanh nghiệp, không chỉ trên thế giới ở các quốc gia phát triển, mà tại Việt Nam, các doanh nghiệp cũng đang hòa mình vào cuộc chạy đua công nghệ. đầu tư nhiều hơn vào công nghệ sản xuất.

Lý do nằm ở những lợi ích không thể không nhắc tới dưới đây:

-Tự động góp phần vô cùng lớn trong việc tăng năng suất, thông lượng.

-Cải thiện chất lượng, tăng khả năng dự báo về chất lượng.

-Cải thiện quy trình sản phẩm dẫn đến thống nhất quy trình, tăng tính nhất quán của sản phẩm đầu ra.

-Giảm chi phí nhân công trực tiếp và chi phí nhân lực.

-Cải thiện an toàn lao động.

Tự động hóa như thế nào?

Việc triển khai “Tự động hóa” thường được diễn ra trong hai giai đoạn của một doanh nghiệp sản xuất. Đầu tiên là giai đoạn set-up nhà máy, nhà xưởng. Ở giai đoạn này, những người chủ.doanh nghiệp đã có ý tưởng về công nghệ sản xuất và đầu tư cho những thiết bị, công nghệ tự động hóa khi set-up hệ thống của mình. Giai đoạn thứ hai là khi hệ thống đã vận hành một thời gian, chủ doanh nghiệp muốn cải tiến công nghệ để đạt mục tiêu tăng năng suất, giảm chi phí.

Ở cả hai giai đoạn này, doanh nghiệp đều cần có một đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao về lập trình ứng dụng (PLC), thiết kế, điện tự động,…. Tuy nhiên, do tính chất các dự án set-up hệ thống thường diễn ra trong một thời gian nhất định, cũng như giảm chi phí nhân công duy trì không cần thiết,. các doanh nghiệp thường chỉ lựa chọn một đội ngũ kỹ thuật với số lượng người ít hơn để đảm bảo việc vận hành hệ thống.

Hiểu rõ nhu cầu của các doanh nghiệp, Công ty cổ phần dịch vụ và giải pháp công nghiệp Việt Nam (VISC.,Jsc) cung cấp Dịch vụ Tư vấn – Thiết kế hệ thống tự động hóa tại các nhà máy, nhà xưởng, doanh nghiệp sản xuất trên toàn Việt Nam.

Giải pháp tự động hóa

Dịch vụ Tư vấn – Thiết kế hệ thống tự động hóa

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm dày dặn, am hiểu và luôn cập nhật những công nghệ mới,  cùng những dự án Tư vấn – thiết kế- triển khai. Tự động hóa thành công ở nhiều doanh nghiệp (Yamaha Việt Nam, Việt Tiệp, Xuân Hòa,…). VISC hứa hẹn sẽ cùng các doanh nghiệp đạt được mục tiêu Tự động hóa của mình.

Quy trình Tư vấn – Thiết kế

  • – VISC sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá hệ thống sản xuất hiện tại .của khách hàng tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
  • – Đưa ra các giải pháp sơ bộ và báo giá khách hàng.
  • – Thiết kế hệ thống  và chế tạo hệ thống, kiểm tra chạy thử.
  • – Hoàn thiện hệ thống tại doanh nghiệp khách hàng.
  • – Đánh giá, bàn giao, nghiệm thu.
  • – Đào tạo về sử dụng, tính năng sản phẩm.
  • – Dịch vụ bảo trì, sửa chửa máy móc định kỳ.

Tự động hóa

Với sứ mệnh trở thành đối tác công nghiệp tin cậy cho mọi doanh nghiệp,VISC  cam kết mang lại chất. lượng dịch vụ tốt cho từng doanh nghiệp. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với hệ thống tự động hóa.

Liên hệ với chúng tôi qua:

  1. Email: info@machines.com.vn
  2. Hotline: Mr Tuân: 0983.577.882  Mr Định: 0989.080.089 Mr Xuân: 090.433.8606

Tham khảo thêm các dự án mà VISC đã thực hiện tại đây