Giới thiệu công ty

Tên công ty Công ty cổ phần dịch vụ và giải pháp công nghiệp Việt Nam
Ngày thành lập 10/10/2010
Mô tả kinh doanh Thương mại , gia công, chế tạo máy móc, thiết bị dùng trong ngành công nghiệp 
Địa chỉ Văn phòng B4-BT3, Khu đô thị Mỹ Đình II, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ Nhà máy KCN Di Trạch, xóm Vực, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ đăng ký kinh doanh Số 33, Tập thể Xây lắp hóa chất, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại liên hệ 04-3752.5312 
Email Info@machines.com.vn
Trang web machines.com.vn
Youtube VISC Dịch vụ và giải pháp công nghiệp Việt Nam
Facebook facebook.com/visc.maymoccongnghiep

 

Công ty cổ phần dịch vụ và giải pháp công nghiệp Việt Nam (VISC., JSC) được thành lập ngày 10/10/2010. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty CP VISC đã khẳng định được vị trí – Nhà cung cấp hàng đầu có uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực như thiết bị gia công cơ khí, cắt gọt kim loại, hàn cắt các vật tư tiêu hao, thay thế trong ngành công nghiệp, hệ thống tự động hóa và sản xuất, gia công các loại sản phẩm cơ khí chính xác bằng công nghệ cao bởi các máy móc, thiết bị nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

 

 

 

 

Hình ảnh nhà máy

Lắng nghe – Chia sẻ – Tận tâm

Với phương châm: Lắng nghe – Chia sẻ – Tận tâm, VISC luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đại lý, hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới có uy tín, hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về tiến độ cung cấp, chất lượng và giá thành sản phẩm.

Với VISC, chúng tôi luôn “Mang lại nhiều giá trị hơn sản phẩm, dịch vụ đơn thuần” và không chỉ hợp tác một lần. Đến với VISC, khách hàng không chỉ nhận được sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ  chất lượng cao mà còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình – chân thành – tin cậy, mang lại sự hài lòng tuyệt đối với mọi khách hàng.

Theo dõi những tin tức mới nhất của VISC tại đây

Kênh Youtube