Giới thiệu

Về VISC

Công ty cổ phần dịch vụ và giải pháp công nghiệp Việt Nam (VISC., JSC) được thành lập ngày 10/10/2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty CP VISC đã khẳng định được vị trí – Nhà cung cấp hàng đầu có uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực như thiết bị gia công cơ khí, cắt gọt kim loại, hàn cắt các vật tư tiêu hao, thay thế trong ngành công nghiệp, hệ thống tự động hóa và sản xuất, gia công các loại sản phẩm cơ khí chính xác bằng công nghệ cao bởi các máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản.

tap-the-visc

Đội ngũ VISC

Với phương châm: Chalenge with technology, VISC luôn đổi mới trong công nghệ, sáng tạo trong tư duy để mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất . Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đại lý, hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới có uy tín, hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về tiến độ cung cấp, chất lượng và giá thành sản phẩm.

Với VISC, chúng tôi luôn: “Mang lại nhiều giá trị hơn sản phẩm, dịch vụ đơn thuần” và không chỉ hợp tác một lần. Đến với VISC, khách hàng không chỉ nhận sản phẩm, dịch vụ mà còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình – chân thành – tin cậy, mang lại sự hài lòng tuyệt đối với mọi khách hàng.