Kỷ niệm 10 năm thành lập VISC

Vừa qua, ngày 10/10/2020, VISC đã có buổi sinh nhật đáng nhớ nhân dịp kỷ niệm tròn 10 năm thành lập Công ty Cổ phần dịch vụ và giải pháp công nghiệp Việt Nam.

Được tổ chức tại trung tâm Tiệc ALMAZ, Long Biên, Hà Nội, buổi tiệc có sự góp mặt của toàn bộ ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty, cùng các khách mời, nhà cung cấp, đối tác lâu năm. Không khí đầm ấm, thật mật hòa chung với ánh đèn lung linh mang lại cho tất cả các thành viên một cảm xúc đặc biệt.

Kết thúc chặng đường 10 năm, Công ty Cổ phần dịch vụ và giải pháp công nghiệp Việt Nam đã trải qua không ít thăng trầm, đạt được những thành tựu to lớn và quan trọng hơn cả là sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác để thực hiện những dự án lớn.  Công ty CP VISC đã khẳng định được vị trí – Nhà cung cấp hàng đầu có uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực như thiết bị gia công cơ khí, cắt gọt kim loại, hàn cắt các vật tư tiêu hao, thay thế trong ngành công nghiệp, hệ thống tự động hóa và sản xuất, gia công các loại sản phẩm cơ khí chính xác bằng công nghệ cao.  

VISC luôn nêu cao tinh thần Thách thức công nghệ và nỗ lực đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong bữa tiệc 10/10/2020 vừa qua.

 

tap-the-visc

Tập thể công ty cùng nhau nêu cao khẩu hiệu Bứt phá vươn xa

Tập thể công ty Cổ phần Dịch vụ và giải pháp công nghiệp Việt Nam

 Ban lãnh đạo công ty cùng rót rượu nâng ly