Chế tạo máy móc

CHẾ TẠO MÁY MÓC CHUYÊN DỤNG

Để phục vụ quá trình sản xuất – kinh doanh, các doanh nghiệp cần đầu tư, trang bị cho mình đa dạng những máy móc, trang thiết bị. Tuy nhiên, không phải những thiết bị máy móc tiêu chuẩn trên thị trường đều có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng của các doanh nghiệp. Sự khác biệt trong đặc thù sản xuất của từng doanh nghiệp.dẫn tới nhu cầu sử dụng những loại máy móc chuyên dụng khác nhau. Chế tạo máy móc chuyên dụng

Việc sử dụng những máy móc chuyên dụng được chế tạo riêng biệt này sẽ. tăng tính “tùy chỉnh” để phù hợp.với sản phẩm, điều kiện nhà xưởng của doanh nghiệp.

Quy trình chế tạo máy móc chuyên dụng

Quá trình sản xuất, chế tạo máy là một mảng riêng biệt của ngành cơ khí mà trong đó sản phẩm tạo thành thành được thực hiện trên cơ sở là một bản vẽ thiết kế. quá trình sản xuất cơ khí này bao gồm nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn lại yêu cầu trình độ chuyên môn khác nhau. Các giai đoạn sản xuất cơ khí có thể liệt kê như:

  – Tính toán thiết kế, bước đầu xây dựng các phác thảo cơ bản về sản phẩm. Công đoạn này sẽ cho ra bản vẽ kỹ thuật chính của sản phẩm. Bản vẽ mô tả đầy đủ hình dạng, kích thước, vật liệu, mức độ sai số cho phép và các yêu cầu cơ bản của sản phẩm.

    – Quy trình công nghệ để sản xuất ra thành phẩm: Quy trình công nghệ được thực hiện theo những quy tắc và nguyên lý của một quá trình sản xuất chuẩn mực ví dụ như quy trình công nghệ chế tạo chi tiết máy nhằm biến đổi gang thép, quy trình công nghệ nhiệt luyện nhằm thay đổi tính .chất vật lý của vật liệu, quy trình công nghệ lắp ráp nhằm liên kết các chi tiết máy để tạo. thành sản phẩm hoàn chỉnh…

  – Tiếp theo có thể kể đến các bước như tổ chức triển khai chế tạo và hoàn thiện các chi tiết. Cuối cùng, là bước kiểm tra, nghiệm thu sản phẩm. (tham khảo Wikipedia)

VISC với kinh nghiệm 10 năm chuyên tư vấn thiết kế máy móc chuyên dụng, cùng đội ngũ kỹ sư giàu. kinh nghiệm được tin tưởng bởi nhiều khách hàng lớn như Yamaha, Xuân Hòa, Tenma,… sẽ là người đồng hành. đáng tin cậy để Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Chế tạo máy móc chuyên dụng.

Một số máy móc mà VISC đã thực hiện thiết kế-  chế tạo

Máy khoan và làm sạch Bavia VISC

Máy hàn 6 mỏMáy hàn 6 mỏ VISC

Trạm nâng hạ hàng hóa VISC

Máy ép hàn VISC

Máy ép hàn VISC

Liên hệ với chúng tôi qua:

  1. Email: info@machines.com.vn
  2. Hotline: Mr Tuân: 0983.577.882  Mr Định: 0989.080.089 Mr Xuân: 090.433.8606

Tham khảo thêm các dự án mà VISC đã thực hiện tại đây