VISC.,Jsc tại triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam VIMF 2020

Vừa qua, Công ty Cổ phần dịch vụ và giải pháp công nghiệp Việt Nam có mặt tại triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam – VIMF 2020, tại Trung tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Hải Phòng, đường Phạm Văn Đồng, thành phố Hải Phòng.

Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam 2020 tại Hải Phòng- VIMF 2020 là triển lãm quốc tế chuyên ngành Công nghiệp diễn ra với quy mô lớn tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Nhờ vào kinh nghiệm tổ chức triển lãm, VIMF là cầu nối quan trọng giữa các nhà sản xuất, nhà chế tạo, nhà cung cấp sản phẩm với khách hàng, mang lại hiệu quả cao trong việc tìm kiếm đại lý, nhà phân phối trong và ngoài nước.

Tại gian hàng A46, VISC đã mang tới triển lãm những sản phẩm công nghệ cao như hệ thống Robot gắp ABB, Robot Hàn Panasonic,… Khách hàng tham quan được trực tiếp quan sát quá trình thao tác của Robot và được đại diện của VISC tư vấn chi tiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng.gian hàng VISC Gian hàng của VISC thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng, doanh nghiệp

Đến với triển lãm VIMF Hải Phòng 2020, VISC còn mang tới những sản phẩm mẫu của các nhà cung cấp Hwacheon, Dine – Korloy, YT, Clamptek… Những sản phẩm như kẹp tay, kẹp thủy lực, dao cụ cắt gọt kim loại,… dành được rất nhiều quan tâm từ các khách hàng. Tại đây, VISC đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác mới.

Cùng xem lại một số hình ảnh của VISC tại triển lãm VIMF Hải Phòng 2020.