Triển lãm MTA 2024: Hwacheon- VISC hợp tác cùng phát triển

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Cơ khí chính xác và Sản xuất chế tạo - MTA Vietnam 2024 là sự kiện thường niên không thể bỏ lỡ của doanh nghiệp trong và ngoài nước trong nhành cơ khí chế tạo. MTA 2024 lần thứ 20 được tổ chức tại Hồ Chí Minh thu hút sự tham gia của các nhà sản xuất máy công cụ tiên tiến, các sản phẩm công nghệ cao và là nơi giao lưu trao đổi các cơ hội xúc tiến hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp.

Triển lãm MTA 2024

Được thành lập từ năm 2005, triển lãm MTA Vietnam đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. MTA là triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Cơ khí chính xác và Sản xuất chế tạo mang tầm quốc tế, mang đến những giải pháp, máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

Đánh dấu mốc 20 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp, sự kiện MTA 2024 được tổ chức quy mô tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.Hồ Chí Minh vào ngày 2-5/7/2024. Chương trình quy tụ 323 nhà trưng bày đến từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 13 nhóm gian hàng với khoảng 16.000 lượt khách tham quan. Bên cạnh đó, MTA còn mang đến các hội thảo chuyên đề, hội thỏa quốc tế, talkshow chuyên môn đến từ các hiệp hội, tổ chức uy tín như Hội Tự động hóa Việt Nam, Meslab... chia sẻ.

Hwacheon- VISC hợp tác cùng phát triển

Hwacheon là hãng máy công cụ Hàn Quốc được hình thành và phát triển từ năm 1945. Hwacheon đã mở thiết lập mạng lưới phân phối trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Hwacheon đã mang đến những giải pháp gia công tiên tiến với kinh nghiệm lâu đời của minh.

Hàng năm, tại sự kiện MTA, gian hàng của Hwacheon lại hiện diện tại trung tâm của sự kiện thu hút sự quan tâm của khách tham quan. Năm nay 2 dòng máy Best -seller của hãng VESTA-1000+ và Hi-TECH 200A được trưng bày, giới thiệu công nghệ độc đáo của Hwacheon.

mta-2024-1

VISC là đại diện của hãng Hwacheon tại Việt Nam từ năm 2019. Trải qua 5 năm đồng hành, cả 2 bên đã trở thành đối tác chiến lược cùng hợp tác thực hiện thành công nhiều dự án lớn. Mỗi dịp triển lãm MTA, VISC cùng song hành hỗ trợ Hwacheon tại sự kiện, củng cố mối quan hệ đối tác tin cậy và khai thác các cơ hội hợp tác với đối khách hàng tiềm năng.

mta-2024-4

Hãy cùng xem các dòng sản phẩm nổi bật của Hwacheon do VISC phân phối với mức giá ưu đãi nhất tại đây.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất.

Mọi thông tin cần về sản phẩm, giá cả,…..vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

--------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

VPGD: B4-12 Vinhomes gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0243-7525312     Email: Info@machines.com.vn

Website: www.visgroup.vn

Điện thoại
+84-243-7525312

Mail
info@machines.com.vn

Địa chỉ văn phòng
B4 - 12, Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Đăng Ký nhận thông tin từ VISC

1
Bạn cần hỗ trợ?